Thư ngỏ

18/08/2017 - 02:49

 

KÍNH GỬI QUÍ KHÁCH HÀNG

Milan Home  xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm gạch ốp lát Tây Ban Nha & Italy nổi tiếng thế giới. Với sự kết hợp của những kiến trúc sư, nhà tạo mẫu tài năng và công nghệ sản xuất trang trí tối tân nhất thế giới theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, mỗi viên gạch ốp lát đều là một tác phẩm nghệ thuật thực sự chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi là đại diện tại Việt Nam cho các nhà sản xuất như PORCELANOSA - Tập đoàn gạch số 1 Thế giới, PERONDA, EMIL CERAMICA, REFIN, IRIS FMG. Các sản phẩm gạch  được sản xuất tại các nhà máy trên lãnh thổ Italy và Tây Ban Nha đã làm nên những kiệt tác phục vụ cho các công trình độc đáo.

Không chỉ có các sản phẩm gạch ốp lát nổi tiếng, Milan Home còn cung cấp các sản phẩm nội thất và thiết bị phòng tắm. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và có được một phương án tổng thể đồng nhất trong ngôn ngữ kiến trúc và ứng dụng. Chúng tôi là nhà cung cấp của các thương hiệu vệ sinh nổi tiếng như NOKEN, SYSTEMPOOL, ARBLU. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và với phương châm "Người Việt phải tự hào được dùng các sản phẩm tinh túy nhất thời đại", chúng tôi đã giới thiệu đến các khách hàng Việt Nam những sản phẩm chỉ có số ít nhà máy ở Châu Âu sản xuất thành công.

Hãy đến Showroom của Milan Home để nhận được giải pháp hoàn hảo và hoàn thiện nhất cho căn nhà của bạn.

Trân trọng cảm ơn!