Arblu D+ nổi bật nét cá nhân trong thiết kế phòng tắm

24/03/2023

Thiết bị vệ sinh công nghệ cao của Arblu D+ sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về phòng tắm

Vài nét về Arblu

Arblu bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình với Pier Giorgio Presotto vào năm 1996, cộng tác cho đến nay với các con trai của ông là Giuseppe, Diada và Giovanni. Tại trụ sở năm 1998 ở Roveredo ở Piano, thuộc tỉnh Pordenone, sau khi chuyển giao vào năm 2003 đến nhà máy hiện tại ở Fontanafredda (PN) với diện tích 12.000 mét vuông được cấu trúc thành 8 khu vực chức năng: văn phòng, bộ phận chế biến nguyên liệu, lắp ráp , nhà kho, bộ phận giao hàng, bộ phận nội thất, phòng thử nghiệm và phòng trưng bày. Kỹ năng làm việc với các vật liệu khác nhau nhưng bổ sung như thủy tinh, gỗ, nhôm và các hợp chất mới của nhựa tự nhiên như Pietrablu và Tecnoblu là nguồn gốc của Made in Italy by Arblu

Nội thất phòng tắm đồng bộ – Thỏa sức thiết kế theo từng cá nhân hóa

Từ năm 1996 đến nay công ty là nhân vật chính của sự tăng trưởng không ngừng trong việc đề xuất các sản phẩm và dịch vụ ngày càng chi tiết Các sản phẩm nhà tắm đặc trưng cho sự xuất hiện của Arblu tại thị trường Ý vào năm 2006 đã được tham gia bởi các phòng tắm đa chức năng và buồng tắm đứng. Năm 2008 là năm chuyên môn hóa trong sản xuất khay tắm với đỉnh điểm là năm 2009 với sự tích hợp đồng bộ của tất cả đồ nội thất phòng tắm. Hôm nay Arblu đại diện cho giải pháp Sản xuất tại Ý cho nhu cầu của phòng tắm hiện đại.

D+ bộ sưu tập chứa, bài trí và trang trí không gian đồng bộ

Vẻ đẹp đồng bộ trong bộ sưu tập

Sản phẩm được lựa chọn các lớp hoàn thiện và màu sắc để mang lại sự tự do tối đa cho các nhà thiết kế phòng tắm, để có giải pháp phù hợp cho mọi căn phòng, sắc thái hoàn hảo cho mọi chi tiết. Arblu chắc chắn rằng việc có thể lựa chọn từ rất nhiều lớp hoàn thiện và màu sắc sẽ làm cho thiết kế phòng tắm trở nên thú vị và hấp dẫn cho mọi người.

Lựa chọn trong số các lớp hoàn thiện sau: hiệu ứng gỗ, hiệu ứng nhựa và 44 màu

Bảng màu

Màu sắc của Arblu được chia theo nhiều hiệu ứng bề mặt cơ bản: Sơn mài, Kim loại sơn và Kim loại chải, Gỗ, Melamine hiệu ứng gỗ, Melamine hiệu ứng nhựa, Technopolymer cảm ứng mềm, Đồ đá, Ecomalta, Tecnoblu, Geablu, Pietrablu, Gốm sứ, Ocritech, Mặt kính, Thanh định hình, Kẹp và Bản lề, Kính, Giấy dán tường

Bộ sưu tập D+ là bộ sưu tập mang tính đồng bộ cao, tạo nên không gian phòng tắm nghệ thuật, hài hòa.

Bảng màu đa dạng và phong phú

Đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa hình thức và chức năng. Vì vậy, hàng ngày bạn có thể thoải mái di chuyển, sắp xếp, dọn dẹp và sử dụng. Các bộ sưu tập của Arblu bao gồm các phong cách khác nhau. Từ sự ấm áp tự nhiên của sơn mài. Luôn chú ý đến từng chi tiết một cách hoàn hảo

Đặc biệt trong đó là sản phẩm bộ tản nhiệt trang trí

Bộ tản nhiệt trang trí được là từ bột đá cẩm thạch Livingstone. Là kết quả của một công nghệ tiên tiến và đẳng cấp được cấp bằng sáng chế. Bụi đá cẩm thạch được tập hợp từ quá trình cắt. Được tái sử dụng và kết với với nước cùng chất kết dính đặc biệt. Kết quả tạo ra các đồ vật trang trí nội thất tinh xảo và hiệu quả.

Lớp Phủ

Với gạch ốp tường, căn phòng được khoác lên mình chất liệu, họa tiết và màu sắc tùy theo sở thích. Bạn có thể tìm kiếm hiệu ứng phối hợp với hệ thống Pietrablu.

Không gian nhà tắm không gò bó bởi bất kỳ giới hạn nào

Pietrablu là hệ thống bề mặt có kết cấu được thiết kế bởi Arblu

Một tổng hợp độc đáo của tự nhiên và công nghệ. Pietrablu là một hệ thống các bề mặt vật liệu cho phòng tắm. Pietrablu có thể được sử dụng để phủ lên mặt trên, mặt bên và cửa ra vào của đồ nội thất, bộ tản nhiệt, chậu rửa, gương, tấm ốp và các phụ kiện để tạo hiệu ứng phối hợp có tác động thẩm mỹ tuyệt vời. Thay giấy dán tường hoặc tạo vẻ tinh xảo với đồ đá. Tùy theo lựa chọn của  mỗi người, mỗi cá nhân và không bao giờ là tầm thường.

Hoàn thiện

Arblu đã lựa chọn đa tầng và màu sắc đa dạng để mang lại tối da cho mọi thiết kế. Mang giải pháp phù hợp cho từng phong cách phòng tắm mang sắc thái cá nhân hoàn hảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm trang trí nội thất độc đáo và đáng giá. Hay lựa chọn thiết kế mang tính cá nhân hóa nhưng vẫn sang trọng và hiện đại, tiện dụng. Và hơn cả là sản phẩm thân thiện môi trường và bảo vệ sức khỏe…. Vâng, Arblu chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Hãy ghé hệ thống showroom của Milan Home để lựa chọn và hoàn thiện ngôi nhà của bạn!