More-Edimax: Nghệ thuật kết hợp hoàn hảo của gạch cao cấp Ý

20/03/2023


Lấy nguồn cảm hứng trong sự pha trộn độc quyền của đá phiến Brazil, Ấn Độ và Nam Phi, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến
.

Thương hiệu Edimax nổi tiếng với các sản phẩm gạch lát Ý cao cấp trên thị trường. Bộ sưu tập More là một ví dụ điển hình về sản phẩm chất lượng cao của hãng này. Là một dòng sản phẩm đặc biệt của hãng, được thiết kế với những đặc tính vượt trội. Lấy nguồn cảm hứng trong sự pha trộn độc quyền của đá phiến Brazil, Ấn Độ và Nam Phi. More được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với độ chính xác cao, mang lại chất lượng tuyệt vời cho ngôi nhà.

Phân loại biến thể

Mới lạ và tiên phong là những gì đặc trưng cho định hình 3D độc quyền. Công nghệ đã dẫn đầu một sự đổi mới đã thay đổi triệt để khái niệm về bề mặt gốm.

Công nghệ tạo hình 3D là một quy trình kỹ thuật số mới được đưa vào quy trình sản xuất. Mang lại tính hiện thực tối đa cho các sản phẩm gốm sứ. Thông qua quá trình tạo hình mà vẫn giữ các đặc tính của độ bền và dễ dàng làm sạch.

Công nghệ 3D tiên tiến

Kết hợp tầm nhìn và cảm ứng trong một hiện thực siêu thực tế mà không hạn chế hoặc giới hạn. Công nghệ 3D phá vỡ các quy tắc của khái niệm truyền thống về vật liệu gốm, từ hai chiều tầm nhìn. Chuyển sang nhận thức ba chiều trong đó mọi chi tiết có hình dạng, màu sắc và cấu trúc.

Phát triển để tìm ra các công nghệ mới. Cung cấp tất cả các công nghệ tiên phong cho các thị trường quốc tế chính.

Màu sắc và kích thước đa dạng

Bộ sưu tập More của Edimax là một sản phẩm đa dạng về màu sắc và kích thước. Từ đó tạo nên sự linh hoạt cho việc trải nghiệm, thỏa mãn sự sáng tạo và phong phú cho không gian cả nội và ngoại thất. Bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn màu sắc để phù hợp với phong cách, sở thích và không gian của bạn, như xám đá, trắng sữa, kem, nâu, đen,…

Điểm nổi bật

Điểm nổi bật của sản phẩm này là tính cách thấm và chống trượt tuyệt vời. Cho phép sử dụng ở những nơi phải chịu nhiều tác động hay độ ẩm cao như nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, sân vườn, bãi đậu xe, … cũng như các khu vực trung tâm thương mại. Với các tính năng thân thiện môi trường, dễ vệ sinh, chống nấm, côn trùng. Sản phẩm này không chứa chất độc hại, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình.

Bộ sưu tập gạch More của Edimax không chỉ mang lại hiệu suất và chất lượng vượt trội. Mà còn đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất của các kiến trúc sư và khách hàng. Hãy để gạch More của Edimax tạo thêm sự cuốn hút và nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn! Không đơn thuần chỉ là một sản phẩm gạch thông thường. Gạch More được Edimax thiết kế với nhiều họa tiết độc đáo. Mang đến một không gian trang trí đầy màu sắc và sáng tạo.

Một số hình ảnh phối cảnh

Tóm lại, bộ sưu tập More của Edimax là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm gạch đa chức năng, độc đáo và an toàn cho sức khỏe. Hãy cùng trang trí không gian sống của bạn thêm phần đẹp mắt và sáng tạo với gạch nhập khẩu cao cấp từ Ý – More của Edimax!