CEPPI- Nội thất Châu Âu – Sang trọng & độc đáo

19/04/2023

Hãng Ceppi là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất cao cấp. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, Ceppi đã tạo ra những sản phẩm nội thất độc đáo và sang trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm bao gồm các loại nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng làm việc. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế và chế tạo với các chất liệu đặc biệt. Kết hợp với sự tinh tế và chuyên nghiệp trong kiểu dáng, màu sắc, và chức năng.

Ceppi luôn đi đầu trong những xu hướng thiết kế và kiến trúc nội thất để đưa ra các sản phẩm đẳng cấp quốc tế. Với mục tiêu mang lại không gian sống đẹp, ấn tượng cho người tiêu dùng. Hãng Ceppi đã được nhiều chuyên gia, kiến trúc sư và khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn.

Sản phẩm nội thất của Ceppi không chỉ đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng chất lượng ca. Mà còn khẳng định được vị thế trong thị trường nội thất thế giới. Ceppi nội thất Châu Âu đã đồng hành cũng người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm qua

Bộ sưu tập Ares được đánh giá là bộ sản phẩm ấn tượng nhất. Sự kết hợp đồng thau sáng bóng và gỗ bạch đằng nâu sẫm tạo ra sự tương phản mạnh mẽ. Nhưng lại vô cùng hài hòa và sang trọng.

Những đường cong tao nhã đặc trưng cho chiếc bàn, tủ búp phê và tủ trưng bày của phòng ăn, cũng được tìm thấy trong khu vực sinh hoạt, nơi các chi tiết bằng da và đá cẩm thạch Calacatta Oro quý giá, hoàn thiện các yếu tố với sự duyên dáng và tinh tế .

Hãy ghé qua showroom Milan Home và cùng trải nghiệm nét độc đáo và sang trọng trong từng sản phẩm.