Vượt qua những giới hạn với Milano Mood – FAP Ceramiche

22/03/2023

FAP Ceramiche là một hãng sản xuất gạch và đá tự nhiên tại Ý, được thành lập năm 1961. Hãng nổi tiếng với các sản phẩm đa dạng chất lượng cao và sự sáng tạo trong thiết kế.

Bộ sưu tập Milano Mood của nhà FAP Ceramiche

FAP Ceramiche đã tạo ra bộ sưu tập này dành cho sự khác biệt và cách tân trong thiết kế nội thất và trang trí không gian. Kích thước gạch cũng rất đa dạng từ 60x60cm cho đến 120x240cm, phù hợp với các dự án lớn. Được thiết kế đặc biệt để tạo ra một không gian đẹp và sang trọng, bộ sưu tập này sẽ làm cho bất kỳ không gian nào trở nên hoàn hảo và trang trọng.

Bộ sưu tập gạch Milano Mood là một trong những sản phẩm đặc biệt và ấn tượng nhất của FAP Ceramiche. Với phong cách cổ điển đương đại, bộ sưu tập này được thiết kế với các đường nét tinh tế. Gạch được chế tạo với bề mặt, màu sắc đa dạng từ màu trắng, xám, đen cho đến các sắc màu phấn nhẹ nhàng. Hoa văn nhẹ nhàng, sang trọng tạo nên điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

Bảng màu ốp sàn

Sự độc đáo của bộ sưu tập Milano Mood là bởi sự kết hợp của hai loại gạch khác nhau với nhau. Gạch sử dụng kỹ thuật in 3D với công nghệ mới cao cấp đa tầng, các mẫu gạch có thể được sử dụng cho mục đích trang trí trong các không gian phòng khách, phòng ăn, phòng tắm và bếp.

Bảng màu

Bảng màu ốp tường

Một số điểm nổi bật trong bộ sưu tập này bao gồm mẫu gạch chất lượng cao, trong đó các viên gạch khác nhau có thể kết hợp để tạo ra một mô hình hoàn chỉnh với độ sâu, sắc thái và độ sáng khác nhau. Mẫu gạch đất sét cẩm thạch cũng có các mẫu khối chữ nhật đơn giản hoặc tạo hình khối hộp mong muốn tạo ra các trang trí trang trọng.

Với những tính năng ấn tượng về thiết kế, chất lượng cao và độ bền tốt, bộ sưu tập gạch Milano Mood của FAP Ceramiche là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình dân dụng và thương mại.

Sản phẩm của bộ sưu tập Milano Mood được sản xuất bởi hãng FAP Ceramiche, một trong những nhà sản xuất gạch hàng đầu tại Ý. Hãng này được biết đến với thiết kế đẹp và chất lượng, cùng với sự sang trọng, hiện đại và độ bền cao của sản phẩm, đáp ứng tất cả các yêu cầu của người tiêu dùng.

Cực kỳ sang trọng

Một số hình ảnh thực tế

Nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẳng cấp và chất lượng tuyệt vời, bộ sưu tập gạch Milano Mood của hãng FAP Ceramiche là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hãy trang trí và nâng cao giá trị cho không gian của mình với bộ sưu tập này!

Hãy đến với hệ thống Showroom của Milan Home để chiêm ngưỡng nét độc đáo của Milano Mood