Mosaic SICIS – Nghệ thuật khảm Ý

23/03/2023

Mosaic là một trong những loại gạch cao cấp, lạ nhưng rất ít người biết đến và hiểu rõ được phương pháp ứng dụng của loại gách mosaic cao cấp này

Đôi nét về Thương hiệu Sicic

Hãng gạch SICIS là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực gạch men trang trí cao cấp. Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển, SICIS không chỉ có những sản phẩm chất lượng cao và độc đáo mà còn là một công ty tiên phong trong việc sáng tạo những họa tiết và màu sắc mới lạ.

SICIS được thành lập tại Ý và hiện tại có các chi nhánh khắp thế giới. Sản phẩm của hãng được làm từ nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được chọn lọc kỹ càng và công nghệ sản xuất được cải tiến liên tục để sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mosaic- Nghệ Thuật Khảm Ý

Giới thiệu dòng sản phẩm Mosaic của nhà Sicic

Mosaic- Tranh khảm là xu hướng mới trong trang trí nội thất. Các chi tiết khớp với nhau trong sự kết hợp  và màu sắc vô tận, tạo nên các góc cạnh của môi trường sống đương đại.

Mosaic là một trong những loại sản phẩm trang trí cao cấp, lạ nhưng rất ít người biết đến. Cũng như ít ai hiểu rõ được phương pháp ứng dụng của loại sản phẩm mosaic cao cấp này.

Những mẫu thiết kế nghệ thuật được phác họa và hiện thực hóa khảm. Bằng sự kết hợp kỳ diệu của các vật liệu được chọn, tay nghề thủ công và máy móc. Nhờ hàm lượng khoáng chất cao, sản phẩm khảm thủy tinh của Sicic có vô số màu sắc. Họ đã đếm được hơn 700 màu. Cho phép Sicic tạo ra các bức tranh khảm với sự thay đổi mọi sắc thái dù là nhỏ nhất.

Khám phá màu sắc

Bảng màu trong bộ sưu tập Mosaic – Solid

Dòng sản phẩm Mosaic của hãng SICIS đem lại một thế giới mãn nhãn về màu sắc và họa tiết. Với kết cấu tinh tế và đa dạng về kích thước, Mosaic là một lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí nội thất và ngoại thất.

Mosaic sử dụng những mảnh nhỏ của vật liệu đặt lại với nhau để tạo ra một tổng thể thống. Hay còn là chế tạo từ những viên gạch sứ nhỏ được ghép lại thành những bức tranh tuyệt đẹp. SICIS sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất viên gạch sứ nhỏ. Đảm bảo cho sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, nhiệt độ hay ánh sáng mặt trời.

Khám phá bộ sưu tập

Bộ sưu tập Artistic Mosaic

Mosaic trang trí những bức tường, sàn nhà, tầng hầm, hồ bơi, phòng tắm hay cả cột trụ. Kết hợp với những loại vật liệu khác như đá tự nhiên hay gỗ, Mosaic giúp cho không gian nhà bạn trở nên độc đáo và sang trọng.

Sản phẩm có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Mosaic còn được chế tạo theo yêu cầu riêng của khách hàng. Mang đến sự độc đáo và khác biệt cho mỗi ngôi nhà.

Bộ sưu tập Fixel

Ứng dụng

Một bức tranh khảm đậm nét nghệ thuật độc đáo

Nhờ thế mạnh về chất lượng và thiết kế đẹp mắt, dòng sản phẩm Mosaic của SICIS được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Một sự kết hợp mang tính nghệ thuật cao, ấn tượng
Ứng dụng thực tế mang lại hiệu quả cao nhất cho ngôi nhà bạn

Hãy đến hệ thống showroom của MiLan Home ngay hôm nay để khám phá những tác phẩm Mosaic nghệ thuật. Chúc các bạn tìm được sản phẩm hoàn hảo cho không gian sống của mình!