Những điểm nhấn của sản phẩm thiết bị vệ sinh NUR nhà Alice 2023

24/03/2023
Cuộc sống tiện nghi hơn với sản phẩm thiết bị vệ sinh NUR của Alice

Vài nét về Alice Ceramica

Hãng thiết bị vệ sinh Alice là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cao tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Alice đã đánh dấu được vị thế của mình trong lòng khách hàng qua những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Những sản phẩm của Alice luôn được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành. Bên cạnh đó, Alice còn đẩy mạnh việc nghiên cứu và sáng tạo để đưa ra những sản phẩm tiện ích, hợp thời trang, giúp cho việc sử dụng thuận tiện, dễ dàng hơn.

Tinh tế & Hài Hòa

Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và đa dạng. Alice tự tin mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng của mình khi tìm kiếm các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Với sứ mệnh là “Vệ sinh – Thân thiện – Tiện nghi” Alice hy vọng sẽ giúp đảm bảo một môi trường vệ sinh tốt hơn cho cộng đồng, đem lại cuộc sống tốt đẹp cho những khách hàng tin dùng sản phẩm của mình.

NUR – Độc đáo & Sang Trọng

Sản phẩm với phong cách dẫn đầu 2023

Bộ sưu tập NUR đại diện cho đỉnh cao của kỹ thuật. Thiết kế vệ sinh cao cấp được sản xuất tại Ý. Các cạnh của chậu rửa NUR tái hiện lại quy trình đúc cổ điển để phù hợp với đường cong “SOTTOSQUADRO – Đảo Ngược ”.

Công nghệ sản xuất

Các thợ thủ công phải tiến hành từng bước. Và dần dần loại bỏ các khuôn thạch cao bằng tay để cho phép quá trình sấy khô nhiều giai đoạn thật hoàn thiện.

Tối giản nhưng ấn tượng sắc nét

Độ vát của sản phẩm là khác biệt trên thị trường. Và thể hiện thái độ đầy tham vọng mới của Alice cùng với nhà thiết kế Massimiliano Braconi.

Bảng màu

Tính hiện đại và sắc mờ mang lại cảm giác sạch sâu của các bề mặt sáng bóng. Alice cung cấp sự lựa chọn linh hoạt của chậu rửa và thiết bị vệ sinh theo nhu cầu của bạn với sự kết hợp của nhiều tông màu đặc biệt

Bảng màu đa dạng, phong phú

Sản phẩm chủ đạo

Lavabo – Chậu rửa

Chậu rửa

Bồn cầu

European Water Label, một hiệp hội nâng cao nhận thức về tiêu thụ nước. Chứng nhận các sản phẩm đạt tiêu chí. Đã trao cho Alice nhãn phê duyệt của mình cho bồn cầu không vành Nur, Hide, Form, Wunder và Unica. Những sản phẩm với khối lượng của nước xả là 3,38 lít, cho phép tiết kiệm nước đáng kể.

Sản phẩm thiết bị vệ sinh NUR của hãng Alice là một trong những sản phẩm được thiết kế nhằm đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Thân thiện – An Toàn

NUR được sản xuất từ chất liệu cao cấp, không gây độc hại cho sức khỏe, an toàn cho gia đình. Thiết kế ấn tượng với những tông màu đặc biệt, tạo cảm giác sạch sẽ và thanh lịch.

Đặc biệt, thiết bị vệ sinh NUR của hãng Alice có khả năng xử lý mùi hôi, cho bạn cảm giác thư giãn và thoải mái trong mỗi lần sử dụng.

Một số hình ảnh nổi bật

Với những tính năng nổi bật, NUR sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp!