NOVELLINI NATURAL AIR – mang thiên nhiên hòa vào sản phẩm

05/04/2023

Công nghệ mới nâng niu sức khỏe của tâm trí và cơ thể

Công nghệ 100% Made in Italy được chứng nhận và bảo hành bởi Novellini.

Các tính năng mới có trên bồn tắm Divina.

Tĩnh lặng

Phương pháp sủi bọt thật tự nhiên, nhẹ nhàng tạo nên liệu phá matxa thư giãn yên tĩnh, êm dịu. Biến thời gian tắm thành khoảng thư giãn riêng biệt đích thực. Đặc biệt đó là khi các cảm giác như thính giác và xúc giác được đưa về trạng thái nguyên bản.

Thú vị

Cảm nhận từng sự vỗ về mềm mịn từ những bọt nước trắng xóa được tạo nên từ những hạt phân tử nước siêu nhỏ. Ôm ấp mềm mại vuốt ve cơ thể bạn mang lại sự thư giãn tuyệt vời tạo nên cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Hạnh phúc

Bạn đã bao giờ cảm thấy dễ chịu khi đi dạo trên bờ biển hay chưa? Các ANION được tạo ra từ làn gió thiên nhiên. Chúng nâng cao tâm trạng của bạn và giảm căng thẳng bằng cách tăng Serotonin trong cơ thể bạn.

Tận hưởng những tia bọt thiên nhiên dọc theo cơ thể giúp toàn cơ thể tăng tuần hoà. Và mang cảm giác ấm áp trên da của bạn, thư giãn cả tâm trí và cơ thể.
Quá trình này giải phóng các anion trên bề mặt nước giống như các ion âm, được giải phóng khi mưa.
Cảm giác sảng khoái nhẹ nhàng như cây đũa thần. Giống như khi bạn hít thở không khí trong lành, ẩm ướt sau một cơn bão. Giống như bạn có thể cảm nhận được khi ngâm mình trong bồn tắm Không khí Tự nhiên.

Trường thọ

Oxy được giải phóng khi Natural Air kích thích sản xuất collagen, một trong những protein quan trọng nhất của cơ thể chúng ta, đóng vai trò quan trọng trong các cơ quan và chức năng của mô, chẳng hạn như da, sụn và cơ. Tăng sinh collagen là một phương thuốc chống lão hóa tự nhiên làm giảm nếp nhăn và làm mịn da của bạn.

Hãy đến với hệ thống Showroom của Milan Home để cảm nhận ý tưởng của Novellini trong từng sản phẩm.