SMOOTH OPERATOR – Sự độc đáo và khác biệt trong từng đường nét

04/04/2023

Arketipo giới thiệu bộ sofa SMOOTH OPERATOR của nhà thiết kế nội thất đại tài GIUSEPPE VIGANÒ

Giuseppe Viganò là một nhà thiết kế nội thất người Ý. Ông nổi tiếng với các tác phẩm sáng tạo, độc đáo và đa dạng. Ông đã trở thành một trong những thiết kế được đánh giá cao nhất của Milan. Với phong cách thiết kế hiện đại và sáng tạo. Các sản phẩm của ông bao gồm ghế sofa, bàn ăn, giường ngủ, đèn, đồ trang trí và các sản phẩm nội thất khác. Thương hiệu của ông đã được sử dụng trong nhiều nhà hàng, khách sạn, văn phòng và căn hộ sang trọng trên khắp thế giới.

SMOOTH OPERATOR

Thông điệp nhà sản xuất

“Thật khó để không nghĩ về một chiếc ghế sofa có cái tên mang tính biểu tượng gợi lên tên bài hát, cách sống hoặc người mà bạn thậm chí có thể biết”.

Chúng tôi luôn nung nấu ý định tạo ra một chiếc ghế sofa bất ngờ, quyến rũ. Và với Smooth Operator, chúng tôi nghĩ rằng mình đã đạt được điều đó.

Chúng tôi không chơi với thiết kế, chúng tôi đang sử dụng nó để xác định phong cách sống mới.Chúng tôi đang chơi trong các lĩnh vực của xu hướng đương đại và lễ hội năng động. Những gì chúng tôi đã tạo ra là thứ kết hợp giữa vẻ đẹp và sự khéo léo. Tạo ra một hệ thống đệm linh hoạt cùng các chuyển động của cơ thể nhờ vào kỹ thuật. Sade đã diễn đạt mạnh mẽ: “bạn di chuyển nhẹ nhàng và niềm vui tối đa”. Cơ chế mượt mà của chính chúng ta đã làm được điều đó ngoài phép ẩn dụ.

Thông số và Hướng dẫn sử dụng

CẤU TRÚC: kim loại.
NỆM GHẾ: Polyurethane trương nở với các tỷ trọng khác nhau (D35EM + OS40M + D50 bọt tâm) phủ lớp lót tổng hợp 6mm và 230gr.
BỌC CÁNH TAY VÀ LƯNG: polyurethane trương nở với mật độ khác nhau (HT45 + 40P + D35EM + D18CDSS) được bao phủ bởi lớp bông trắng chống thấm nước chứa đầy 100% lông vũ tự nhiên.
CHIỀU CAO GHẾ: 42cm – 45cm tính cả chân h. 19,5cm.
CHIỀU CAO CÁNH TAY: 68cm (tối thiểu) – 85cm (tối đa).
CHÂN: kim loại, niken đen hoặc titan hoặc lớp hoàn thiện màu nâu mica hoặc xám oxy được đánh véc ni, h.16,5 cm.

Sofa nhập khẩu Ý – MilanHome

Chân ghế cao hơn 3 cm bằng cách sử dụng các miếng đệm có thể nhìn thấy được phần chân
LƯU Ý: vui lòng chỉ định màu vải hoặc da của sọc đệm lưng. Không thể sử dụng da Leonardo, Dirt và Tribe.
HƯỚNG DẪN VỆ SINH: nếu các sọc được bọc bằng da B/3155-3156-3157-3158, thì không thể sử dụng quy trình làm sạch nào. Vỏ bọc có thể được giặt khô ở các tiệm giặt là chuyên dụng. Nếu hai loại vải có quy trình làm sạch khác nhau, vui lòng làm theo quy trình hạn chế nhất.

Một số hình ảnh thực tế

Nội thất nhập khẩu Ý – MilanHome
Sofa nhập khẩu Ý – MilanHome
Nội thất nhập khẩu Ý – MilanHome